Bắt gà hay bắt gái

Bắt gà hay bắt gái

Truyện ngắn hài hước vui nhộn

kim chi va cu cai phan 102 d01681

“Tiên nữ đồng quê” Lý Tử Thất tái xuất sau nhiều năm sống ẩn, diện mạo hiện tại ra sao mà khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ?

Được nhiều người biết đến với biệt danh “tiên nữ đồng quê”, chỉ vài năm trước Lý Tử Thất đã trở thành một trong những nhà sáng tạo nội dung đình đám nhất Trung Quốc. Tuy nhiên, do vướng phải nhiều tranh chấp với công ty quản lý, nữ YouTuber này đã phải “đóng băng” hoạt động một thời gian dài và mới chỉ nhen nhóm quay lại với công chúng vào đầu năm 2023.

'Tiên nữ đồng quê' Lý Tử Thất tái xuất sau nhiều năm sống ẩn, diện mạo hiện tại ra sao mà khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ?

'Tiên nữ đồng quê' Lý Tử Thất tái xuất sau nhiều năm sống ẩn, diện mạo hiện tại ra sao mà khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ?

Lý Tử Thất nổi tiếng với việc sản xuất nhiều video theo hơi hướng “cổ phong mỹ thực”

Tuy nhiên, phải đến ngày 15/09 vừa qua, Lý Tử Thất mới chính thức xuất hiện công khai trong một video. Sự xuất hiện bất ngờ này của “tiên nữ đồng quê” ngày nào đã lập tức thu hút được sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng và lập tức trở thành chủ đề nóng trên các trang mạng xã hội Trung Quốc.

Theo đó, trong video, Lý Tử Thất xuất hiện trong trang phục giản dị và bắt đầu video với việc gửi lời chúc đến Lễ hội thu hoạch của nông dân Trung Quốc. Được biết, với tư cách là Hiệp hội lãnh đạo thanh niên giàu có ở nông thôn Trung Quốc và Đại sứ xúc tiến Lễ hội thu hoạch nông dân Trung Quốc, Lý Tử Thất cũng đã kêu gọi các bạn trẻ chú ý đến tầm quan trọng và việc phát triển nông nghiệp tại quốc gia.

Hình ảnh mới nhất của “tiên nữ đồng quê” Lý Tử Thất

Dù xuất hiện không nhiều nhưng ngoại hình của Lý Tử Thất trong video đã khiến nhiều người hâm mộ vô cùng ngạc nhiên. Nhiều người cho rằng sau khi biến mất khỏi truyền thông trong vòng 2 năm, giờ đây gương mặt Lý Tử Thất có phần gầy gò, thiếu sức sống. Thậm chí, có người còn cho rằng “tiên nữ đồng quê” đã can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ hoặc trang điểm quá nhiều khiến cho biểu cảm bị cứng, mất tự nhiên.

Được biết Lý Tử Thất sinh năm 1990, lớn lên từ một vùng quê hẻo lánh thuộc tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Nhờ việc sản xuất và phát hành những thước phim “cổ phong mỹ thực”, cô trở thành blogger nổi tiếng nhất Trung Quốc với lượng người theo dõi đáng nể trên kênh YouTube. Tháng 2/2021, cô được tổ chức kỷ lục Guinness thế giới công nhận là “Kênh YouTube Trung Quốc được đăng ký nhiều nhất” với hơn 16,3 triệu người đăng ký theo dõi.

'Tiên nữ đồng quê' Lý Tử Thất tái xuất sau nhiều năm sống ẩn, diện mạo hiện tại ra sao mà khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ?

Lý Tử Thất ở ẩn trong thời gian dài do tranh chấp, kiện tụng với công ty quản lý

Tuy nhiên tranh chấp chấp giữa Lý Tử Thất và công ty chủ quản của mình đã bất ngờ nổ ra vào năm 2021 và thu hút rất nhiều sự chú ý. Cũng vì tranh chấp này, tài khoản video ngắn cá nhân của cô cũng đã tạm ngừng hoạt động vào cuối tháng 8/2021. Do thời gian vắng bóng quá dài, Lý Tử Thất đã dần mất đi sức hút khi kênh cá nhân của cô đã giảm nửa triệu lượt theo dõi. Tài khoản của cô trên các nền tảng khác như Weibo, Kuaishou… cũng mất đi hàng nghìn fan hâm mộ mỗi ngày.

Vào tháng 12/2022, phía công ty của Lý Tử Thất đưa ra thông báo cho biết hai bên đã đạt được thỏa thuận hòa giải tại tòa án. Kể từ đó, nhiều người hâm mộ cũng mong rằng cô sớm quay trở lại và cho ra mắt thêm nhiều sản phẩm.

Nguồn: Sohu